¢ÒÂÊè§àÊ×éͼéÒà´ç¡
ร้านมัมเมท
097- 058 7908 , 097- 057 7805
Line id : @mommate
หมวดเสื้อผ้าเด็กขายส่ง
---------------------------
---------------------------
---------------------------
---------------------------
---------------------------
---------------------------
---------------------------
---------------------------
---------------------------

ทางร้านทำไมไม่มีจรรยาบรรณเลยค่ะ พอเห็นกระทู้ไม่ดี แล้วก็รีบมาลบออก...มีต่อ
สั่งซื้อของจากทางร้านไปรู้สึกแย่ค่ะ 
เห็นของแล้วไม่ได้ลายเหมือนกับที่ระบุไว้ในเวป แถมงานตัดเย็บห่วยมาก ยังมีรอยเส้นหมึกที่ชั่งตัดวัดติดมาด้วยอย่างน่าเกรียดแบบนี้จะขายให้ใคร 
พอเข้ามาโพสโวยวายในบอร์ด ปรากฏว่า พรุ้งนี้มาก็โดนลบ เหอๆ ขายของแบบนี้เหรอค่ะ แทนที่จะเข้ามาแสดงความรับผิดชอบ แต่นี่ดันมาลบออกหน้าด้านๆ

****ถ้ากระทู้นี้หายอีก สงสัยต้องเอาไปโพสในเวปพันทิพย์ซะแล้วจะได้ดังๆ ประจารณ์ให้คนรู้กันทั้งประเทศ จะติดแทร็คลงมันให้หมดทุกห้องเลย โมโหหหหหหหหหหห.......****

ปล.ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมไม่มีกระทู้เสียๆหายๆ เพราะแอดมินแม้งไม่มีจรรยาบรรณนี่เอง

โดย : ใหม่ IP : วันที่ : 29 มีนาคม 2556 อ่าน : 1842 / ตอบ : 6


ความคิดเห็นที่ 1
เข้ามาแชร์ประสบการณ์
สั่งร้านนี้มาหลายเดือนแล้วค่ะ สินค้าที่ได้รับ ขายหมดเร็วค่ะ ที่ได้รับไม่เคยผิดหวังค่ะ อาจมีบ้างบ้างชิ้นที่ไม่เรียบร้อยแต่ก็พอแก้ไขได้ค่ะ หรือถ้าไม่ได้จริงๆก็ส่งกลับไปเปลี่ยนได้ค่ะ 
ลูกค้าที่ซื้อไปก็ไม่เคยกลับมาบนให้ฟังเลยอะค่ะ
และที่ชอบสั่งร้านนี้ ก็คือ สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรอหลายวัน กว่าจะได้ส่งของ และค่าขนส่งก็คิดตามความเป็นจริง ไม่เหมือนบางเวปไซส์ คิดค่าขนส่งแพงแล้วส่งของก็ช้าค่ะ

สรุปชอบสั่งของเวปนี้ค่ะ
 
โดย : กานต์ : อีเมลล์ : วันที่ : 29 มีนาคม 2556

ความคิดเห็นที่ 2
ผมปุ๊ เจ้าของร้านนะครับ ถึงเจ้าของกระทู้ที่ไม่เปิดเผยตัว ถ้าเกิดทางร้านส่งสินค้าผิดหรือไม่ถูกใจยังไงก็ต้องขออภัยด้วยนะครับ หรือจะส่งสินค้ากลับมาคืนก็ยินดีครับเดี๋ยวทางผมจะคืนเงินให้ แต่ว่าอีเมลล์ที่คุณโพสส์เป็นเมลล์ปลอมติดต่อไม่ได้ ยังไงก็โทรเข้ามาคุยกันนะครับ ผมก็ตรวจสอบสินค้าเหมือนกันลูกค้าหลายรายก็ชมเราเรื่องฝีเย็บ อาจจะมีหลุดๆQCบ้างเพราะเราเน้นขายไม่แพงจึงต้องลดต้นทุนเรื่องQC แต่อย่างไรก็ดีทางผมขออภัยเป็นอย่างยิ่งนะครับ อย่าเอาเราไปโพสศ์เสียหายเลยนะครับหากผิดพลาดไปก็ต้องขออภัยอีกครั้ง ไอพีเครื่องที่คุณโพสส์ผมขอเก็บไว้ครับหากโพสส์ไม่หยุดซึ่งก่อความเสียหายกับทางร้านผมได้ปรึกษากับรุ่นพี่ที่เป็นทนายแล้ว ผมก็อาจจะจำเป็นต้องแจ้งความฐานหมิ่นประมาทตามกฏหมายนะครับ   
โดย : ปุ๊ : อีเมลล์ : วันที่ : 29 มีนาคม 2556

ความคิดเห็นที่ 3
เพิ่มเติมครับ ลายที่ไม่เหมือนเว็บทางร้านได้แจ้งไว้ในกระทู้ปักหมุดแล้วนะครับ

 
โดย : ปุ๊ : อีเมลล์ : วันที่ : 29 มีนาคม 2556

ความคิดเห็นที่ 4
นิเองก็ซื้อของร้านมัมเมทตลอดค่ะ บางอาทิตย์เข้าไปร้าน2-3ครั้ง เพราะนิเปิดร้านทุกวันค่ะ แต่ก็ไม่มีลูกค้ากลับมาบ่นนะคะ เพราะได้ต้นทุนที่ถูกเลยเน้นขายราคาถูก ลูกค้าต้องเข้าใจค่ะ เพราะที่ร้านนิก็มีของยี่ห้อราคาสูง  ความรู้สึกไม่พอใจเล้กน้อยอาจจะทำให้แม่ค้าท่านอื่นที่พึ่งเข้ามาไม่กล้าสั่งสินค้า ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ร้านมัมเมทค่ะ นิจะได้มีสินค้าดีๆมาขายต่อไปจ้า  
โดย : นิ : 171.99.2.190 อีเมลล์ : วันที่ : 30 มีนาคม 2556

ความคิดเห็นที่ 5
สั่งของมาขายก็หลายเวปนะค่ะแต่ประทับใจเวปนี้ที่สุดสะดวก รวดเร็ว  และของเหมือนในเวปที่สุด และส่วนมากของที่ขายที่ร้านก็จากมัมเมทเป็นส่วนมากค่ะ
 
โดย : นุจรีย์ : 117.47.24.245 อีเมลล์ : วันที่ : 3 เมษายน 2556

ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้กำลังใจนะครับ และต้องขออภัยอีกครั้งในความผิดพลาดของทางร้าน หากมีปัญหากับสินค้าหรือเรื่องอื่นๆ โทรเข้ามาคุยกันหรืออีเมลล์มาที่ pooridan@gmail.com ยินดีรับฟังคำติชมและพร้อมที่จะแก้ไขครับ  
โดย : ปุ๊ : 223.205.172.108 อีเมลล์ : วันที่ : 4 เมษายน 2556


ตอบคำถาม
ชื่อผู้ตอบ :
*
E-mail :
*
รายละเอียด :
Emotion Icon :

(กดค้างที่การ์ตูนลากไปไว้ในช่องได้เลย)
ไฟล์ภาพ :
Code :
 *